มาต่อจาก Ep ที่แล้วกันเลย กับ “กัญชง” ความเหมือนที่แตกต่าง Ep2. วิธีการปลูก
วิธีการปลูก “กัญชง” ที่ต่างกันก็ส่งผลต่อสารภายในกัญชงเป็นอย่างมากซึ่งวิธีการปลูกสามารถแบ่งออกได้เป็น 3 แบบใหญ่ๆ คือ
– การปลูกกลางแจ้ง (Out Door) เป็นการปลูกที่ลงทุนน้อยที่สุดและพึ่งพาธรรมชาติเป็นหลัก ซึ่งการปลูกในแบบนี้ผู้ปลูกต้องให้ความสำคัญกับการปนเปื้อนในดิน แมลงศัตรูพืช และเชื้อราที่มาจากอากาศด้วย
– การปลูกในโรงเรือนแบบ (Green House) เป็นเทคนิคการปลูกที่ต้องชำนาญและลงทุนเพิ่มขึ้นอีกขั้น แต่ก็แลกมากับการสามารถควบคุมสิ่งแวดล้อมได้มากขึ้นและสามารถดูแลคุณภาพของผลผลิตได้ดียิ่งขึ้น
– การปลูกโรงเรือนระบบปิด (In Door) เป็นการปลูกที่ต้องชำนาญมากๆ และลงทุนมากที่สุด แต่ก็แลกมากับการควบคุมสภาพแวดล้อมได้ที่สุดด้วยเช่นกัน
สำหรับ บจก.แคนนาบิสเทค ของเรานั้นเลือกวิธีการในระบบปิดที่สามารถควบคุมปัจจัยการเติบโตของกัญชงได้ทั้งหมด เพื่อให้กัญชงของเรานั้นสามารถเติบโตได้อย่างเหมาะสมและให้ผลผลิตที่มีคุณภาพดี
สนใจสั่งซื้อ-สอบถาม ไม่ว่าจะเป็น ใบกัญชงสด, ใบกัญชงแห้ง, ราก-ลำต้นแห้ง หรือสารสกัดจากกัญชง ก็สามารถติดต่อได้ตามช่องทางนี้เลย