Taking too long? Close loading screen.
We Are What We Do

** จัดส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อ 1,000฿ ขึ้นไป

3 ระบบปลูก“กัญชง”ที่ทุกคนต้องรู้!!

ใครอยากเริ่มปลูกกัญชง กัญชาต้องรู้ “กัญชงและกัญชา” วิธีปลูกมีกี่แบบ!
วันนี้แอดมินเอาสาระความรู้มาฝากเกี่ยวกับระบบการปลูกของกัญชงและกัญชา

1. การปลูกในระบบเปิด (Outdoor) เป็นการปลูกในพื้นที่กลางแจ้งที่ไม่สามารถควบคุมปัจจัยต่างๆในการปลูกได้เลย แต่มีข้อดีตรงที่ไม่ต้องใช้เงินลงทุนในการสร้างโรงเรือนขึ้นมา

2. การปลูกในระบบปิด (In Door) เป็นการนำนวัตกรรมมาผสมผสานกับเทคโนโลยีการเกษตร เพื่อที่จะแก้ปัญหาต่างๆ และพัฒนาระบบเกษตรกรรมให้มีคุณภาพสูงขึ้นในเชิงปริมาณและคุณภาพ เพราะสามารถควบคุมปัจจัยการผลิตเรื่อง น้ำ อากาศ สารอาหาร และความชื้นในปริมาณที่เหมาะสม ทำให้ประหยัด ทรัพยากรทางธรรมชาติและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทำให้ผลผลิตที่ได้มีคุณภาพสูง

3. การปลูกกึ่งระบบปิด คือการปลูกในโรงเรือนที่ใช้แสงจากธรรมชาติหลอดไฟก็ได้ ซึ่งสามารถควบคุมสภาพแวดล้อมในการปลูกได้ แต่อาจไม่มีประสิทธิภาพเท่าการปลูกในระบบปิด

การเลือกวิธีปลูกแบบไหนก็ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการปลูกของแต่ละท่าน

ซึ่งทาง Kannabiz Tech เลือกใช้วิธีในการปลูกกัญชงแบบระบบปิด (In Door) เนื่องจากการใช้วิธีปลูกแบบระบบปิดนั้นจะช่วยให้ผลผลิตที่ได้รับนั้นมีคุณภาพสูง และควบคุมคุณภาพได้ง่าย อยากสนใจผลิตภัณฑ์จากกัญชงคุณภาพดีสามารถเลือกซื้อได้ที่ https://www.kannabiztech.co.th/products-th/

สอบถามข้อมูลได้ในช่วงเวลา 9.00 – 17.30 น. ที่
Inbox : Kannabiz.Tech
Line@ : @Kannabiz.Tech
E-Mail : Sale@Kannabiztech.co.th

บทความที่เกี่ยวข้อง

Cannabis to reduce the risk of diabetes

การใช้กัญชาลดความเสี่ยงการเป็นเบาหวาน

งานวิจัยพบว่าการใช้กัญชามีพัฒนาการเป็นเบาหวานประเภท 2 น้อยกว่าคนไม่ใช้
การเกิดขึ้นของเบาหวานประเภทที่ 2 ในกลุ่มผู้ที่บริโภคกัญชา “ต่ำกว่าผู้ที่ไม่เคยได้รับสาร Cannabinoid ถึง 0.48 เท่า” นอกจากนี้คนที่ใช้กัญชายังมีค่าดัชนีมวลกายต่ำกว่าและอาจมีแรงจูงใจมากขึ้นในการออกกําลังกายมากกว่าผู้ไม่ใช้อีกด้วย

อ่านต่อ »
ญี่ปุ่นเริ่มปล่อยกัญชง

ญี่ปุ่นกับก้าวที่สำคัญสู่การปฏิรูปกัญชา

รัฐบาลญี่ปุ่นได้แก้ไขกฎหมายควบคุมกัญชาเพื่ออนุญาตให้นําเข้าผลิตภัณฑ์ที่ได้จากกัญชาที่มี THC น้อยกว่า 0.03% โดย THC จะถูกจัดประเภทเป็นยาเสพติดภายใต้พระราชบัญญัติควบคุมยาเสพติดและจิตประสาท พรรคฝ่ายค้าน กลุ่มพลเมือง และองค์กรต่างๆ คัดค้านการจัดประเภทการใช้กัญชาใหม่เป็นอาชญากรรม รัฐบาลจะกําหนดระดับ THC ที่ได้รับอนุญาตในผลิตภัณฑ์ที่ได้จากกัญชาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

อ่านต่อ »
NHS Clinic Cannabis

UK อนุมัติการทดลองทางคลินิกเกี่ยวกับยารักษาโรคจากกัญชาและอาการปวดเรื้อรัง

NHS อนุมัติการทดลองทางคลินิกเกี่ยวกับยารักษาโรคจากกัญชาและอาการปวดเรื้อรัง โดยทดลองอาการปวดเรื้อรังที่ไม่เกี่ยวข้องกับมะเร็ง โดยได้รับไฟเขียวจากหน่วยงานกำกับดูแลของสหราชอาณาจักร

อ่านต่อ »